Cocamidopropyl betaine (CAPB) – Bán Cocamidopropyl betaine giá sỉ cho dầu gội, sữa tắm

Giá cty : 0

Cocamidopropyl betaine (CAPB) là một hỗn hợp các hợp chất hữu cơ có liên quan chặt chẽ với nhau và có nguồn gốc từ dầu dừa và dimethylaminopropylamine. CAPB là một acid béo có chứa một chuỗi hydrocarbon dài ở một đầu và một nhóm cực ở đầu kia. Cocamidopropyl betain không được tổng hợp từ betain, thay vào đó, nó được sản xuất theo hai bước. Bắt đầu với phản ứng của dimethylaminopropylamine (DMAPA) với các axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric hoặc metyl este của nó). Amin chính trong DMAPA phản ứng mạnh hơn amin bậc ba, dẫn đến tạo thành một amit. Trong bước thứ hai, axit chloroacetic phản ứng với amin bậc ba còn lại để tạo thành trung tâm amoni (một phản ứng quaternization). Tỉ lệ sử dụng: 4 - 40%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ